Liệt kê những tựa game chiến thuật hay nhất trên điện thoại

Hiện nay, game chiến thuật đã quá quen thuộc với game thủ, bởi các thử thách trong game rất hấp dẫn, đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng xử lý tốt, nhanh nhẹn và quyết đoán trong các tình huống khác nhau. Từ đó cũng có thể giúp người chơi rèn luyện tư duy suy đoán và xử lý hiệu quả qua các thử thách.

Bạn có thích thể loại game chiến thuật, đặc biệt là khi nó có thể chơi trên thiết bị di động? Hôm nay, likshing.com sẽ giới thiệu đến các bạn một số trò chơi giúp rèn luyện khả năng phán đoán và xử lý tình huống trên smartphone. Game chiến thuật di động hiện đã được phát hành trên hệ điều hành phổ biến nhất là Android và iOS, bạn có thể tải ngay về máy, sau đây là top 4 game chiến thuật hay nhất trên Android và iOS mà ai cũng phải chơi một lần.

Kingdom Rush

Kingdom Rush từng được xếp vào top những game thủ thành cổ điển hay nhất trong năm 2013 với lối chơi hấp dẫn, đồ họa dễ thương và ấn tượng. Để tiếp nối thành công của Kingdom Rush, Ironhide Game Studio đãcho ra mắt thêm 2 phiên bản mới chính là Kingdom Rush: Origins và Kingdom Rush Frontiers. Mục đích của tựa game chiến thuật này là xây dựng các tòa tháp và vương quốc để ngăn chặn kẻ xâm lược. Hãy sử dụng các kỹ năng khác nhau để phát triển và ngăn chặn kẻ thù.

Kingdom Rush
Kingdom Rush từng được xếp vào top những game thủ thành cổ điển hay nhất

Game Fire and Glory: Spartacu‪s

Fire and Glory: Spartacu‪s‬ là một tựa game MMO chiến thuật thời gian thực. Được phát triển bởi Koofei Ltd và mới phát hành vào tháng 1 vừa qua. Những game thủ yêu thích dòng game xây dựng nền văn minh giống như Kings of Avalon sẽ thấy Spartacu‪s vô cùng quen thuộc. Người chơi sẽ nhận nhiệm vụ thiết lập đế chế cho riêng mình; chiêu mộ, nghiên cứu các đơn vị quân sự mới. Tạo liên minh và chinh phục các vùng đang bị chiếm đóng.​

Game Battlecruisers

Battlecruisers là game chiến thuật thời gian thực 2D. Được phát triển bởi hai người đến từ Hoa Kỳ và New Zealand. Trong đó, người chơi sẽ chỉ huy chiến hạm của riêng mình ở bối cảnh đại dương rộng lớn. Đồng thời xây dựng hệ thống phòng thủ thích hợp. Để có thể bảo vệ tàu tuần dương của mình chống lại tàu khu trục nhỏ; tàu khu trục và máy bay ném bom mà đối thủ cố ý chặn đường.

Người chơi có thể sử dụng các vật phẩm phòng thủ (lá chắn, tên lửa,…). Để bảo vệ tàu tuần dương của mình. Đồng thời sử dụng sức mạnh của máy bay không người lái để tăng tốc độ sản xuất. Ngoài ra, người chơi còn có những lựa chọn tấn công mạnh mẽ khác. Như vệ tinh, tên lửa hạt nhân, pháo tầm xa.

Game Company of Heroes: Opposing Fronts

Được phát triển bởi Feral Interactive. Company of Heroes là tựa game chiến thuật thời gian thực lấy cảm hứng từ những trận đánh nổi tiếng trong thế chiến thứ hai. Mà game thủ sẽ bị hút hồn ngay lần chơi đầu tiên.

Game Company of Heroes: Opposing Fronts
Company of Heroes là tựa game chiến thuật thời gian thực

Lối chơi của Company of Heroes xoay quanh phong cách chiếm điểm nhanh gọn. Nơi người chơi cần giữ và phòng thủ những điểm quan trọng trên bản đồ. Mỗi khu vực sẽ có số lượng điểm riêng biệt mà người chơi cần chú ý. Chúng sẽ cung cấp tầm nhìn, khả năng kiểm soát. Cũng như tài nguyên liên tục để bạn sản xuất các đơn vị khác như tank, pháo hay lính,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *